Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng

15 Th1

Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương là dự án nằm trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng có vị trí tại tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng với vị thế đắc địa quy hoạch phát triển đô thị thành phố Đà Nẵng về phía Nam.

Đường Nguyễn Hữu Thọ nối dài – cầu Nguyễn Tri Phương kết nối với đường biển Hội An. Dự án Khu dân cư Nam cầu Nguyễn Tri Phương có hệ thống giao thông kết nói đồng bộ nối liền sân bay quốc tế Đà Nẵng – khu du lịch ven biển Đà Nẵng.

KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU NGUYỄN TRI PHƯƠNG LỢI THẾ GIAO THÔNG VƯỢT TRỘI

Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương có vị trí rất thuận tiện cho việc đi lại, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 10 phút đi xe, cách bãi biển Mỹ Khê 3 km, sát siêu thị Metro và trung tâm hội nghị triển lãm, cách bệnh viện 600 giường 5km, cách sân vận động 500m, các tiện ích kết nối là một đặc điểm rất đáng quan tâm của khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương như: các công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ và hiện đại với ước muốn mang lại cho dân cư trong thành phố những tiện ích và môi trường sống tốt nhất.

– Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương kết nối với các tiện ích dịch vụ của thành phố Đà Nẵng trong vòng bán kính chỉ 5km

+ Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 10 phút đi xe
+ Cách khu du lịch biển nổi tiếng của Đà Nẵng chưa đến 2 km
+ Ủy ban nhân dân thành phố khoảng 5km
+ Dự án nằm cạnh siêu thị Metro và trung tâm hội nghị triển lãm
+ Cách bệnh viện 600 Đà Nẵng giường 1km…

KHU ĐÔ THỊ NGUYỄN TRI PHƯƠNG – ĐÔ THỊ SINH THÁI ĐẲNG CẤP

Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương có tổng diện tích là 150 ha, tọa lạc giữa hai con sông Cẩm Lệ (cầu Nguyễn Tri Phương) và con sông Cổ Cò, toàn khu được các con sông bao bọc tạo cho không khí nơi đây quanh năm mát mẻ. Đây sẽ là một khu đô thị hiện đại với đầy đủ các chức năng giải trí như: nhà phố, villa sinh thái ven sông, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, đặc biệt là khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế rộng 36 ha

– Phía Tây Bắc: Giáp sông Cẩm Lệ
– Phía Đông Bắc: Giáp sông Cẩm Lệ và Cổ Cò
– Phía Đông Nam: Giáp sông Cổ Cò
– Phía Tây Nam: Giáp khu liên hợp thể thao mới của TP Đà Nẵng

KĐT NAM NGUYỄN TRI PHƯƠNG – AN CƯ TỐT, SINH LỢI CAO

Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương hội tụ nhiều yếu tố để phát triển thành một đô thị sinh thái 5 sao cùng các tiện ích nổi trội như: các công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ, và hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên, nhằm đem lại cho dân cư trong thành phố những tiện ích và môi trường sống tốt nhất.

Với quy hoạch đồng bộ và được đảm bảo về pháp lý, Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng đã được cấp sổ đỏ cụ thể cho từng nền đất. Giao dịch mua bán, sang nhượng quyền sử dụng đất được tiến hành nhanh chóng và khách hàng được hỗ trợ tối đa về các thủ tục pháp lý liên quan.

Hình thức thanh toán tại Dự án KĐT Nam Nguyễn Tri Phương:

+ Đối với các Lô thường:thanh toán 5 đợt trong vòng 4 tháng

• Đợt 1: Đặt cọc 100 triệu
• Đợt 2: Thanh toán 100 triệu trong vòng 30 ngày tiếp theo
• Đợt 3: Thanh toán 100 triệu trong vòng 30 ngày tiếp theo
• Đợt 4: Thanh toán 100 triệu trong vòng 30 ngày tiếp theo
• Đợt 5: Thanh toán phần còn lại

+ Đối với các Lô góc, hệ số 1.2: thanh toán 4 đợt trong vòng 3 tháng

• Đợt 1: Đặt cọc 200 triệu
• Đợt 2: Thanh toán 20% triệu trong vòng 30 ngày tiếp theo
• Đợt 3: Thanh toán 20% triệu trong vòng 30 ngày tiếp theo
• Đợt 4: Trong vòng 90 ngày kể từ ngày đặt cọc đợt 1 Thanh toán hết số tiền còn lại