Căn hộ LAIMIAN CITY- Quận 2

2 Th8

Căn hộ LAIMIAN CITY tọa lạc tại vị trí đa dạng, vừa nằm trên mặt tiền đường Lương Định Của đồng thời thuộc địa phận của 2 phường An Phú và An Khánh Quận 2. Bên cạnh đó, dự án tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố, … Xem thêm »

Dự án La Premier Quận 2

9 Th4

La Premier là dự án căn hộ Quận 2 được liên doanh giữa Phú Cường và tập đoàn Lotte ( Hàn Quốc ). La Premier là dự án đầu tiên tại Quận 2 của Lotte, sẽ mở bán trước dự án Eco Smart City tại Thủ Thiêm. Bài viết sau … Xem thêm »

KHU ĐÔ THỊ HIM LAM BÌNH AN

20 Th9

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HIM LAM BÌNH AN VÀI NÉT SƠ QUA VỀ LỊCH SỬ DỰ ÁN HIM LAM BÌNH AN Dự án Him Lam Bình An còn được gọi tên là Sài Gòn Bình An do Công ty CP Đầu tư  và Phát triển Sài Gòn (SDI) là … Xem thêm »

Căn hộ Empire City

23 Th3

Empire City Thủ Thiêm tọa lạc tại vị trí đắc địa ven sông với diện tích 14.6 ha tại khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm, trung tâm mới của TP.HCM. Dự án được quy hoạch sẽ bao gồm khu căn hộ cao cấp, văn phòng, khu bán lẻ và tòa … Xem thêm »

Dự án Kenton Node

23 Th3

Dự án Kenton Node có một vị trí rất thuận tiện cho việc đi lại, ở khu trục xương sống Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên sở hữu nhiều tiện ích đã hiện hữu. Gần sân Golf, bệnh viện FV, đại học RMIT, … Xem thêm »

Căn hộ Homyland Riverside

8 Th1

Homyland là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp do đầu tư Tân Hoàn Mỹ xây dựng đã mang đến sức sống mới cho thị trường bất động sản khu vực và một môi trường sống lý tưởng cho cư dân. Căn hộ Homyland “ăn điểm” và “hút khách” là nhờ vào thiết kế luôn … Xem thêm »

Căn Hộ One Verandah Mapletree

7 Th1

Tại căn hộ One Verandah, mỗi ngày đều như cuối tuần. Ngay cả ngày thường, đi làm về nhà, sống tại đây như hòa mình vào với thiên nhiên, bên dòng sông êm đềm, trong không gian xanh mát, không khí trong lành và hưởng mọi tiện nghi cuộc sống … Xem thêm »

Căn hộ The Nassim

7 Th1

Nơi đây có thể khẳng định là sự lựa chọn an cư phù hợp nhất cho các thương gia thành đạt. Dự án căn hộ hướng đến đối tượng thượng lưu và những doanh nhân thành đạt, Nassim ra đời nhằm mang đến một không sống gian thật sự hoàn … Xem thêm »