Venezia Beach Hồ Tràm

22 Th4

GIỚI THIỆU DỰ ÁN VENEZIA BEACH Lấy cảm tưởng từ thành phố Venice thơ mộng của nước Ý, Venezia Beach được thiết kế theo quy hoạch hướng tâm và các kênh đào xen kẽ giữa các dãy nhà, tạo nên một concept độc đáo tại khu vực. Dự án được chia … Xem thêm »

LONG HẢI NEW CITY

18 Th5

  DỰ ÁN LONG HẢI NEW CITY toạ lạc trên mặt tiền Tỉnh lộ 44A, liền kề Quốc lộ 51, cách trung tâm TP. Bà Rịa 5 phút di chuyển về phía Bắc. Đây là tuyến đường duy nhất nối Bà Rịa ra Long Hải, cách bãi biển Long Hải … Xem thêm »

BÀ RỊA MOUNTAIN VILLA

16 Th5

  Bà Rịa Mountain Villa – Với lợi thế là một trong những thành phố trẻ có tiềm năng nhất của Việt Nam, được thiên nhiên ưu đãi nhiều phong cảnh đẹp, có khí hậu hiền hoà, đặc biệt là cầu nối giao thông quan trọng để đi các tỉnh trong … Xem thêm »

PHÚ MỸ FUTURE CITY

15 Th5

  CHỈ VỚI 599 TRIỆU SỞ HỮU KDC PHÚ MỸ FUTURE CITY Phú Mỹ Future City – Với Thông điệp: ” Rực Sáng Thành Phố Cảng” Phú Mỹ Future City – Với pháp lỹ rõ ràng, Sổ hồng riêng từng nền. Quý khách mua có thể sang tên công chứng ngay trong ngày. Với hạ … Xem thêm »

The Maris Vũng Tàu

28 Th11

DỰ ÁN Condotel The Maris Vũng Tàu tọa lạc tại đường 3/2 đến Bãi Sau với 500m mặt tiền biển xinh đẹp và thơ mộng,  Condotel The Maris Vũng Tàu là một những dự án có vị trí đắt địa bậc nhất so với các dự án nghỉ dưỡng khác khi chỉ mất 90 … Xem thêm »

DỰ ÁN ARIA VŨNG TÀU

13 Th11

DỰ ÁN ARIA VŨNG TÀU là dự án có vị trí đắc địa sát bên bờ biển là khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế năm sao đầu tiên nằm gần trung tâm thành phố Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Aria Vũng Tàu hứa hẹn … Xem thêm »